Dụng cụ cắt thực phẩm 3A dùng cắt khúc các loại thực phẩm như: chân giò, sườn heo, thịt đông lạnh, rau củ quả, hay những loại cá, thịt đông lạnh,… thành từng khúc nhỏ đều, đẹp và đặc biệt không bị nát.
Dụng cụ cắt thực phẩm 3A (ngừng bán)
Dụng cụ cắt thực phẩm 3A ngoài việc cắt khúc các thực phẩm chân giò, thịt cá,… Dụng cụ này còn dùng thái lát cây thuốc thành lát nhỏ để chế biến thuốc đông y,…Dụng cụ cắt thực phẩm 3A được thiết kế nhỏ gọn, với khung và dao được làm từ thép không gỉ, phần đế được bọc bằng inox, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chính vì như thế mà Dụng cụ cắt thực phẩm 3A hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người làm bếp, nấu ăn.
Các thực phẩm đã được cắt nhỏ
Ưu điểm của Dụng cụ cắt thực phẩm 3A là gì?
+ Cắt, thái được đa dạng các loại nguyên liệu
+ Dao bền, sắc bén, độ cứng lớn, cắt dễ dàng và nhanh chóng những khúc xương cứng như xương sườn bò, chân giò lợn, … điều mà những loại dao, kéo thông thường khó có thể làm được.
+ Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, dễ sử dụng và vệ sinh
+ Chất liệu đảm bảo độ bền, an toàn thực phẩm
Cấu tạo của Dụng cụ cắt thực phẩm 3A:
+ Đế đỡ
+ Khung đỡ ngang
+ Trục dẫn hướng
+ Dao thái
+ Tay cầm.
Ảnh các góc cạnh dụng cụ cắt thực phẩm 3A
Nguyên lý hoạt động của Dụng cụ cắt thực phẩm 3A:
Khi tay cầm nối với dao được nhấc lên và hạ xuống nhờ tác động của tay người và trục dẫn hướng sẽ tạo ra một lực mạnh từ dao lên nguyên liệu giúp cắt, thái nguyên liệu.
Hướng dẫn vận hành Dụng cụ cắt thực phẩm 3A:
+ Nhấc tay cầm lên, đặt nguyên liệu phía dưới dao cắt
+ Ấn mạnh tay cầm xuống, để dao áp sát và cắt, thái nguyên liệu
Lưu ý:
– Trước sử dụng:
+ Vệ sinh máy sạch sẽ, đảm bảo lưỡi dao đã sắc bén
+ Vặn chặt các bulong chìm trên dụng cụ
Một số bước tháo dụng cụ sau khi đã sử dụng xong
– Trong sử dụng:
+ Nguyên liệu đặt dưới lưỡi dao có chiều cao (độ dày) tối đa 100 mm; độ rộng tối đa 250 mm để đảm bảo dụng cụ có thể cắt, thái hiệu quả.
+ Nắm chắc tay cầm khi cắt, thái nguyên liệu
+ Tập trung và cẩn thận khi cắt, thái.
+ Để dụng cụ tránh xa trẻ em
Vệ sinh, bảo dưỡng:
+ Vệ sinh toàn bộ dụng cụ với khăn ẩm
+ Có thể dùng nước rửa chén để vệ sinh dao thái
+ Thường xuyên tra dầu ăn vào trục dẫn hướng để luôn hoạt động tốt
+ Sau thời gian dài sử dụng, nếu dao bị cùn thì tháo bulong, vặn các ốc chìm, nhấc dao ra mài cho sắc rồi lắp lại.
+ Chú ý: Phần lưỡi của dao được lắp phải thấp hơn mặt đế 7 – 10 mm, có thể tháo bỏ bớt vòng đệm để lắp dao sao cho phù hợp.
Vệ sinh dạo cắt sau khi sử dụng xong
Thông số kỹ thuật Dụng cụ cắt thực phẩm 3A:
Chất liệu | Dao, khung: Thép không gỉ |
Đế: Sắt bọc inox | |
Kích thước dao | 450 x 10 x 125 (mm) |
Kích thước dụng cụ (dài x rộng x cao) | 830 x 390 x 350 (mm) |
Trọng lượng dụng cụ | 40(kg) |
Ngoài sản phẩm này, Công ty CP Đầu tư Tuấn Tú còn phân phối nhiều thiết bị nhà bếp khác như: Dụng cụ cắt khoai tây, máy thái lát củ quả, may thái thịt, máy cắt khúc xương, máy thái rau bắp cải, dụng cụ đánh vảy cá,… Các sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm bởi tính năng đa dạng, chất lượng đảm bảo, hơn nữa Công ty luôn có chế độ chăm sóc và bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.
Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:
Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú
ĐC: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0916478186
Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099