Máy thái sắn 3A loại 4 cửa nạp được các nhà làm nương, hộ gia đình hay các nhà chế biến củ nông sản dùng băm các loại củ như: Củ sắn, củ khoai mì, thành các lát mỏng để làm thức ăn chăn nuôi hoặc phơi sấy khô bán cho các doanh nghiệp, nhà máy chế biến bánh kẹo.
Máy thái lát sắn 3A (loại 4 cửa nạp)
Máy thái sắn 3A loại 4 cửa nạp được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo với các cơ cấu nổi bật như:
– Máy có 4 cửa nạp liệu nên cho được nhiều củ sắn băm cùng một lúc.
– Máy hoạt động bằng động cơ điện nên người lao động chỉ cần cho sắn vào trong cửa nạp máy sẽ tự băm thành lát mỏng.
– Máy được gắn bộ dao băm bằng thép sắc bén với tốc độ trục quay 1450 vòng trong một phút nên máy có năng suất băm, thái sắn, khoai mì rất nhanh đạt tới 250-300Kg/giờ.
– Sản phẩm sau khi được băm thái có độ dày, mỏng đồng đều, không bị dập nát.
– Máy dễ điều khiển và có trọng lượng gọn nhẹ, nên chỉ cần một nhân công vận hành máy.
– Máy được thiết kế có 4 chân vững chắc nên dễ di chuyển và có thể đặt ở các địa hình như đồi nương, nhà máy, gia đình.
– Máy thái sắn 3A loại 4 cửa nạp sử dụng nguồn điện dân dụng 220V nên rất phù hợp với hộ gia đình và các chủ chế biến nông sản.
Ngoài Máy thái sắn 3A loại 4 cửa nạp, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu còn sáng chế ra Máy thái lát sắn 3A loại 2 cửa nạp và nhiều loại máy nông nghiệp, máy chăn nuôi khác.
* Thông số kỹ thuật của Máy thái sắn 3A loại 4 cửa nạp
Nguồn điện |
220(V) |
Động cơ |
2,2(Kw) |
Tốc độ trục chính |
1450 (Vòng/phút) |
Cửa nạp nguyên liệu |
4 (Cửa) |
Năng suất băm (thái) |
250-300(Kg/h) |
Kích thước máy |
900 x 650 x 1200 (mm) |
Trọng lượng |
85(Kg) |
Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:
Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú
ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
02422050505 – 0914567869 – 0948912688 (Miền Bắc)
0945796556 – 0984930099 (Miền Nam)
maynhanongvn@gmail.com
Bảng giá Máy thái sắn (4 cửa nạp)
Tên |
Giá bán lẻ tại kho Hà Nội |
|
Giá nguyên bộ |
6,500,000đ |
|
Kích thước máy |
900 x 650 x 1200(mm) |
|
Trọng lượng máy |
85(Kg) |